Phone
Book Now

The

Review

"A picture is worth a thousand words"

Plan Your Visit

Reservation

Check In

Check Out

Select Rooms

Promo Code

ReviewPapai - รีวิวพาไป

โคตรคิดถึงการเดินทางเลย คิดถึงทะเล หาดทราย ร่างกายต้องการวิตามิน #Sea 🌊 วันนี้ขอแนะนำที่พักภูเก็ตเปิดใหม่ สวยมีสไตล์ มุมถ่ายรูปเพียบ The Sea Galleri by Katathani จุดเด่นของที่นี่คือจะมีเรือลำใหญ่ยักษ์บนดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล 180 องศา มีสระว่ายน้ำสวยๆ 2 สระใหญ่ แบบ Outdoor Infinity Pool วิวทะเลสวยงาม มุมถ่ายรูปเพียบ มี Gallery Street Art จุดถ่ายรูปหลากหลายมุม ได้หลายอารมณ์ สวยมีสไตล์ ห้องพักมี 2 สไตล์ 2 อารมณ์ คือ ฝั่ง Vogue สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ฝั่ง Vintage เป็นสไตล์ไทยร่วมสมัยแบบชิคๆ


Eat 'n Trip

โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดในเครือของกะตะธานี ที่นี่จะแบ่งห้องพักออกเป็น 2 ฝั่ง 2 สไตล์คือแบบ Vintage ที่เป็นสไตล์ไทยๆ สีสันสดใสและแบบ Vogue ที่มีความโมเดิร์นเรียบๆหน่อย ปรางได้มีโอกาสไปพักฝั่ง Vogue ห้อง Seaview with Jacuzzi ซึ่งภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเตียงหลับสบายมาก จะมี jacuzzi อยู่ริมระเบียงด้วย


มุมนี้ต้องถ่าย

โรงแรมเปิดใหม่ของหาดกะตะน้อย ถ้าใครมาภูเก็ตแล้วอยากลองหาโรงแรมใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิด ได้ลองประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ใช้ทีมบริหารแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาแล้ว ต้องขอแนะนำที่นี่เลยครับ


Journey Me Style

The Sea Galleri by Katathani โรงแรมน้องใหม่ป้ายแดงในเครือกะตะธานี ตั้งอยู่บนเขา วิวหาดกะตะน้อยทะเลแห่งอันดามัน เห็นพระอาทิตย์ตกดิน ลมโชยตลอดทั้งวันห้องพักแบ่งเป็น 2 โซน


Chillpainai ชิลไปไหน

The Sea Galleri by Katathani (เดอะซี แกลเลอรี บาย กะตะธานี) เป็นโรงแรมน้องใหม่ของเครือกะตะธานี ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะ มองเห็น 2 วิว ทั้งกะตะน้อยและกะตะ มาพร้อมบริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังดีไซน์ตัวอาคารให้ดูสดใสทันสมัยสื่อให้เห็นถึงความสนุกก็ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่มีความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ


Chillpainai ชิลไปไหน

The Sea Galleri by Katathani โรงแรมน้องใหม่กับห้องพักสองสไตล์ วิวสวย มุมรูปเพียบ! ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่เที่ยวได้ทุกฤดูเลย เพราะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามและยังเป็นเมืองท่องเที่ยวมีสถานที่น่าสนใจมากมาย แต่ถ้าใครมีโอกาสแวะมาเที่ยวภูเก็ตย่านหาดกะรน และกำลังมองหาที่พักดีๆ สักที่เราขอแนะนำ The Sea Galleri by Katathani โรงแรม 5 ดาวน้องใหม่กับห้องพักสองสไตล์ วิวสวย มุมรูปเพียบ! ฤดูไหนก็มาพักได้


ไปกันนะ : Pai Gun Na

The Sea Galleri by Katathani โรงแรมน้องใหม่วิวสูง มองเห็นหาดกะตะน้อยได้ทั้งหาด
ตั้งอยู่บนเขาสูง วิวพระอาทิตย์ตกดิน เห็นวิวทะเลภูเก็ตสุดสายตา ที่นี่แบ่งเป็น 2 โซน ทั้งฝั่ง “Vogue Wing” ตกแต่งสมัยใหม่ โทนสีขาว เทา ดำ มีอ่างอาบน้ำริมระเบียงหน้าห้อง อีกฝั่งคือ “Vintage Wing” แต่งแนววินเทจ ส่วนอื่นๆดีตามมาตรฐานของเครือกะตะธานี จริงๆที่นี่ มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งเรือดำน้ำสีเหลืองสดใส สะพานกระจกใส ภาพวาดตามผนังทุกชั้น และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้ง 2 สระ และ Highlight คือบาร์ “Sea in The Sky” บนเรือชั้นสูงสุดของโรงแรม วิวสวยสุดๆไปเลยค่ะ


Hormones : ฮอร์โมน วัยชอบเที่ยว

เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนให้กลายเป็นแกลอรี่ภาพถ่าย โดยมีเรารับบทเป็นผู้สร้างผลงาน จะสไตล์Vintage หรือ Vogue ก็ชิคได้ทุกแบบ ทุกมุม ทุกพื้นที่ในโรงแรมน้องใหม่ 5 ดาว สุดชิค และหรูในที่เดียวที่ The Sea Galleri by Katathani


เที่ยวแบบมนุษย์เงินเดือน

The Sea Galleri by Katathani
สายถ่ายรูปห้ามพลาด ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่ พร้อมมุมถ่ายรูป ปังๆ ใกล้หาดกะตะ
วันนี้มาแนะนำอีกหนึ่งโรงแรมน่าพัก ของจังหวัดภูเก็ต "เดอะซี แกลเลอรี บาย กะตะธานี" เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ที่ควบรวม 2 โรงแรมเดิม คือ Foto Hotel และ Nook-Dee Boutique Resort ทำการรีโนเวท ใหม่แบบสุดปังง


M Journey

เดอะซี แกลเลอรี บาย กะตะธานี" (The Sea Galleri by Katathani) เอาใจสายชอบถ่ายรูป เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ เยอะมาก จนคิดว่านี่เป็นโรงแรม หรือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกันแน่


Pak Sabuy

The Galleri by Katathani Phuket ดีมั้ย ส่วนตัวแล้ว ก็ยังจัดว่าเป็นโรงแรมถ่ายภาพสวยอันดับต้นๆของภูเก็ตเ หมือนเมื่อก่อนนะ สวยงามยังไงก็ยังคงสวยงามอย่างนั้น สำหรับคนที่เคยชอบโฟโต้ก็ยังคงกลับมาซึมซับบรรยากาศความสวยงามแบบเดิมๆได้ ส่วนคนที่ไม่เคยมา ยิ่งต้องมาเลยฮะ ไม่ควรพลาดเลยนะ ราคาช่วงโลว์ สองพันกว่าๆเอง


Ps story

เดอะ แกลเลอรี่ บาย กะตะธานี เป็นโรงแรมสวย เกร๋ ชิคๆ คูลๆ อีกแห่งนึงในภูเก็ต
ดีไซน์เค้าเริ่ดและโมเดิร์นสุด ๆ และตกแต่งได้อย่างมีศิลปะ ทุกมุมถูกออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋ การเข้ามาพักผ่อนที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือน เข้ามาชมงานอาร์ตที่แกลลอรี่กันเลยทีเดียว เพราะเค้ามี Gallery Street Art ให้แชะภาพกันแบบเพลิน ๆ แถมด้านบนก็ยังเป็นจุดไฮไลท์ Rooftop Bar และสระว่ายน้ำสวยมาก ยิ่งเวลาอากาศดี ๆ เรียกว่าฟินมากกกค่ะ

FACEBOOK: Ps Story


Hold hands journey

Phuket calling พักผ่อนที่ภูเก็ตทั้งที ก็อยากหาที่พักที่ “ดีต่อใจ” ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน มีบาร์เครื่องดื่มคลายร้อน มุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องพักวิวดีสะดวกสบาย ขอแบบใกล้ที่เที่ยวด้วยยิ่งดี "The Galleri by Katathani" หาดกะตะ ตอบโจทย์ทุกอย่าง เด่นๆก็คงจะเป็น
Gallery Street Art ให้ได้ตามถ่ายภาพมุมต่างๆ
Studio Ocean แช่น้ำคลายร้อนกับห้องพักส่วนตัววิวทะเล
Roof top ด้านบนที่มีทั้งสระว่ายน้ำ บาร์เครื่องดื่ม ห้องอาหาร ที่เมื่อตะวันลาลับขอบฟ้า เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกสุดๆ

FACEBOOK: Hold hands journey


© 2021 The Sea Galleri by Katathani. All Rights Reserved. Website Design by Hoteliers.Guru